Thực hư việc 2 tiếp viên hàng không chụp ảnh 'tự sướng' trên cánh máy bay

05/09/2023 16:03

TPO - Hai thành viên trong phi hành đoàn của thương hiệu Swiss Air, Thụy Sĩ có thể gặp rắc rối lớn sau khi đứng trên cánh máy bay Boeing 777 để chụp ảnh.

Hình ảnh hai tiếp viên hàng không đứng chụp ảnh trên cánh máy bay đang gây chú ý trên các trang mạng xã hội. Họ vi phạm khi chuẩn bị có chuyến bay khởi hành từ thủ đô Buenos Aires, Argentina vào ngày 16/8.

Video hai tiếp viên chụp ảnh trên cánh máy bay.

Đoạn video bắt đầu với cảnh một nữ tiếp viên hàng không tạo dáng chụp ảnh, sau đó có sự tham gia của một đồng nghiệp nam.

Michael Pelzer cho biết: "Việc đứng trên cánh máy bay có thể nguy hiểm tới tính mạng. Cánh của một chiếc Boeing 777 cao khoảng 5 m. Hơn nữa, dù hạ cánh ở nhiệt độ cao, bộ phận này có thể bị bao phủ bởi băng tuyết, gây trơn trượt".

Trong một phát biểu, đại diện của hãng hàng không Swiss Air có tên Michael Pelzer đã chỉ trích gay gắt hành vi kể trên. Người này cho biết những tiếp viên vi phạm sẽ phải chịu những án phạt nặng.

Hiện nay, danh tính của hai tiếp viên này chưa được hé lộ. Khi xảy ra vụ việc, không có hành khách nào đang ở trên máy bay.

Theo Business Insider