Samsung ấn định ngày ra mắt Galaxy S23

04/12/2022 16:03

Theo các trang tin Hàn Quốc, dòng flagship Galaxy S23 sẽ được ra mắt tại sự kiện Unpacked vào đầu tháng 2/2023.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy S23 Ultra có ngoại hình không quá khác biệt phiên bản tiền nhiệm. Ảnh: Onleaks.

Theo một số thông tin rò rỉ, Samsung có thể trình làng dòng flagship Galaxy S23 mới nhất của mình vào ngày 23/12, một sự thay đổi bất ngờ so với thói quen của hãng, vốn thường ra mắt dòng Galaxy S cao cấp mới vào tháng 2 hàng năm.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất đến từ trang tin JoogAng Daily của Hàn Quốc cho biết Samsung đã ấn định ngày cho sự kiện Unpacked tiếp theo vào tháng 2/2023.

Lịch trình này được rò rỉ bởi một nguồn tin nội bộ giấu tên tại công ty Hàn Quốc. Mặc dù JoogAng Daily không đề cập đến thời điểm ra mắt sản phẩm, các nguồn tin khác từ Hàn Quốc cho biết khoảng thời gian sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 2.

"Dòng sản phẩm S23 sẽ được giới thiệu trong sự kiện Unpacked của chúng tôi tại Mỹ và được tổ chức vào tháng 2", báo cáo trích lời nhân vật giấu tên tại Samsung.

Samsung Galaxy S23 anh 1

Dòng Galaxy S23 khả năng cao sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc mới. Ảnh: Technizo.

Cũng theo nguồn tin trên, Samsung được cho là sẽ tổ chức sự kiện Unpacked trực tiếp để ra mắt dòng Galaxy S23 tại San Francisco, Mỹ. Điều này đánh dấu cột mốc lần đầu tiên sự kiện được tổ chức trực tiếp thay vì trực tuyến kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Lần gần đây nhất một sự kiện Unpacked diễn ra trực tiếp là khi Galaxy S20 và Galaxy Z Flip được ra mắt. Với việc buổi giới thiệu dòng Galaxy S22 diễn ra vào ngày 9/2/2022, tin đồn về sự xuất hiện của dòng Galaxy S23 vào tuần đầu tiên của tháng 2/2023 là có cơ sở.

Theo các tin đồn trước đó, Samsung sẽ mang đến một số cải tiến cho các smartphone cao cấp tiếp theo của mình, bao gồm thiết kế mặt sau mới cho Galaxy S23, chip Snapdragon 8 Gen 2 thay vì chip Exynos của Samsung, dung lượng pin được nâng cấp và camera 200MP mới cho S23 Ultra.

Một số trang tin khác cũng đã đưa ra tin đồn về ngoại hình của dòng S23. Cụ thể, một tấm poster được rò rỉ cho thấy Galaxy S23 và S23+ đã mất đi phần gờ camera nổi bật, vốn là thiết kế quen thuộc trên dòng S22 và S21. Dù vậy, tấm poster này có độ chính xác không quá cao.

Ngoài ra, biên tập viên Roland Quand của tờ WinFuture cũng đã chia sẻ một số thông tin về phụ kiện của Galaxy S23. Ông cho biết trên trang Twitter cá nhân rằng S23, S23+ và S23 Ultra sẽ có ốp lưng làm bằng da, silicone, vỏ khung và vỏ “Clear View” mới.

Bút S Pen của Galaxy S23 Ultra rõ ràng sẽ có các màu đen, xanh lục, hồng và be. Đây cũng có thể là gợi ý về các tùy chọn màu sắc cho chính chiếc điện thoại. Đây hầu hết đều là những màu mới so với Galaxy S22.

Lee Kun Hee - Những lựa chọn chiến lược và kỳ tích Samsung

Cuốn sách cho thấy những chọn lựa chiến lược nhạy bén và đúng đắn của ông Lee Kun Hee, từng bước đưa Samsung đến vị trí hôm nay. Bên cạnh đó, sách đề cập tinh thần và ý chí lao động, thái độ làm việc quyết liệt, phong cách quản lý độc đáo của Lee Kun Hee.

Bạn đang đọc bài viết "Samsung ấn định ngày ra mắt Galaxy S23" tại chuyên mục THIẾT BỊ SỐ.