Sự kiện lớn nhất năm 2023 - Hành trình 5 năm TMAS & ra mắt thương hiệu UTOUR

25/12/2023 17:04

Ngày 22/12/2023, TMAS Việt Nam tổ chức Sự kiện lớn nhất năm 2023 - Hành trình 5 năm TMAS & ra mắt thương hiệu UTOUR tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, quy tụ hàng trăm khách mời với những cung bậc cảm xúc khó quên.

Kỷ niệm 5 năm thành lập với những bước ngoặt ý nghĩa

Công ty TNHH & XNK Thiên Minh - với thương hiệu TMAS Việt Nam đã ra đời. Với tầm nhìn trở thành hãng công nghệ cung cấp các giải pháp hỗ trợ lái xe an toàn, thông minh và tiện ích số 1 Việt Nam và khu vực. Thành lập năm 2018, sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển, đến nay TMAS hoạt động với trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện miền Nam tại Tp.Hồ Chí Minh, cùng mạng lưới phát triển kênh phân phối tại khắp 63 tỉnh, thành phố với hơn 700 đối tác là các Đại lý xe mới, Trung tâm lắp đặt phụ kiện chính Hãng trên toàn quốc

1-1703498540.png

Nghi thức chạm tay màn  LED chính thức ra mắt sản phẩm

2-1703498560.png

Nghi thức chạm tay màn  LED chính thức ra mắt sản phẩm

Trong suốt hành trình của mình, TMAS liên tiếp ghi dấu ấn trên thị trường với hệ sinh thái đa dạng hơn 15 dòng sản phẩm thông minh vượt trội, nổi bật nhất phải kể đến: Hệ thống cảnh báo va chạm sớm Mobileye630, Camera 360, Màn hình Andorid và Android box mang thương hiệu Safeview, Cảnh báo điểm mù BSM, Cốp điện Dr.Door, Đá Cốp đa điểm AOD,...

3-1703498582.png

Khu trưng bày  và trải nghiệm sản phẩm

Năm 2022, tại GIẢI THƯỞNG SMART CITY AWARDS hạng mục “Giải pháp giao thông thông minh” do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức, sản phẩm “Màn hình ô tô thông minh Android Safeview liền Camera 360” của TMAS đã xuất sắc đạt giải với điểm bình chọn tuyệt đối từ phía ban giám khảo, sánh vai cùng các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ như Viettel, FPT, ITS.

4-1703498602.png

Lễ ký kết hợp tác chiến lược và phân phối

Hiện nay, TMAS là thành viên tích cực của Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA. Bên cạnh đó thương hiệu TMAS còn nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của các Đại lý xe hàng đầu như Toyota, Lexus, Volkswagen, Ford, Honda, Vinfast,... và các trung tâm phụ kiện chính hãng hàng đầu tại các tỉnh thành phố.

Ra mắt hệ sinh thái sản phẩm mới

5 năm là một quãng đường không quá dài nhưng cũng không hề ngắn, là hành trình đánh dấu bước chuyển mình của TMAS Việt Nam - Hãng công nghệ ô tô tiên phong Việt Nam với rất nhiều sản phẩm công nghệ hàng đầu được người dùng lựa chọn.

5-1703498621.png

Tổng giám đốc TMAS Việt Nam - Ông Trần Thế Minh phát biểu khai mạc sự kiện

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập là dịp TMAS Việt Nam tri ân các đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng đơn vị trên hành trình 5 năm xây dựng và phát triển, cùng nhìn lại những dấu mốc tự hào và cam kết tiếp tục xây dựng, kết nối tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho văn hoá giao thông tại Việt Nam.

Sự kiện với chủ đề “i-sensing - Công nghệ tiến tới tương lai” có sự tham gia của các đại diện lãnh đạo cơ quan Đảng Bộ Giao thông Vận tải, Ủy ban an toàn giao thông (ATGT) quốc gia, Cảnh sát cơ động (Bộ công an), Cục Cảnh sát giao thông, (C08 - Bộ Công an), ông Jia Zhenxi - Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Cầu UTOUR, các đơn vị thông tấn báo chí cùng gần 300 khách mời là các đại lý xe, đơn vị phân phối trên toàn quốc.

Ngày 22/12/2023 đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc. Các vị khách mời được trải nghiệm sự khác biệt của công nghệ i-sensing , hệ sinh thái sản phẩm mới của thương hiệu UTOUR i-sensing và SAFEVIEW. Bùng nổ nhất chính là chương trình giao lưu văn nghệ với sự có mặt của ca sĩ nổi tiếng Hà Nhi.

6-1703498645.png

Đại diện TMAS nhận hoa kỷ niệm hành trình 5 năm

Ông Trần Thế Minh - Tổng Giám đốc TMAS Việt Nam chia sẻ: “Với tư duy  tiên phong, luôn hướng về mục tiêu, TMAS cam kết luôn giữ gìn và phát huy giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, giúp người sử dụng xe tiếp cận với công nghệ tiên tiến đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. TMAS luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, kết hợp với những chính sách linh hoạt, phù hợp với xu hướng thị trường đồng thời cam kết mang lại giá trị cho khách hàng.

TMAS Việt Nam làm việc trên phương châm “Một doanh nghiệp công nghệ lớn không phải là một doanh nghiệp có thể kiếm được hàng triệu đô mà phải là một doanh nghiệp mang giá trị cho hàng triệu người.” Sự kiện này như một bước ngoặt đánh dấu hàng trình chuyển mình của TMAS Việt Nam - Công nghệ tiến tới tương lai!

Mỹ Anh