Tóc Tiên, Trấn Thành rưng rưng trên ghế nóng vì một câu nói của Juky San

16/08/2022 09:01

Juky San tiết lộ câu nói của Tóc Tiên 3 năm trước khiến bản thân thức tỉnh. Từ 'hiện tượng cover', nữ ca sĩ đang dần khẳng định tên tuổi và thoát khỏi cái bóng của chính mình. 

Tóc Tiên, Trấn Thành rưng rưng trên ghế nóng vì một câu nói của Juky San - ảnh 1

Juky San khiến Trấn Thành, Tóc Tiên xúc động bởi nỗ lực khẳng định bản thân

BTC

Mặc dù là ca sĩ thứ hai dừng chân tại chương trình The Masked Singer Vietnam nhưng Juky San vẫn để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Đặc biệt, khoảnh khắc nữ ca sĩ trải lòng về kỷ niệm với Tóc Tiên khiến người hâm mộ nghẹn ngào.

Trưởng thành từ cuộc thi The Voice, Juky San vẫn không quên bài học mà Tóc Tiên từng thẳng thắn nhắc nhở mình. Thời điểm đó, giọng ca Phải chăng em đã yêu nổi lên nhờ các bản cover, chưa có nhiều kinh nghiệm sân khấu. Chính điều này, Tóc Tiên và Thu Minh đã vô cùng nghiêm khắc khi đưa ra nhận xét trực diện, cho rằng nếu không cố gắng thì danh xưng “hiện tượng mạng” của cô sẽ sớm vụt tắt.

Tóc Tiên, Trấn Thành rưng rưng trên ghế nóng vì một câu nói của Juky San - ảnh 2

Juky San trân quý những lời nhận xét thẳng thắn của Tóc Tiên

BTC

Nhớ lại bài học năm nào, Juky San nghẹn ngào cho biết: “Lúc chị Tiên khuyên nhủ đừng trở thành hiện tượng cover, tôi biết rằng chị muốn nhìn thấy sự phát triển của mình. Phải ngã đau mới trưởng thành. Huống hồ đây còn không phải vấp ngã, mà còn là may mắn khi được gặp hai chị và được các chị chỉ bảo, dạy cho tôi những kinh nghiệm quý báu". Điều này làm Tóc Tiên và Trấn Thành rớm nước mắt ngay trên sân khấu.

Chia sẻ thêm với Thanh Niên sau chương trình, Juky San cho biết danh xưng “hiện tượng cover” đã ám ảnh cô nhiều năm theo nghề. Nữ ca sĩ hiện vẫn miệt mài nỗ lực để ghi dấu ấn cá nhân trong lòng công chúng.

“Tôi rất trăn trở để thoát khỏi hình ảnh một cô ca sĩ cover. Tôi đã cố gắng rèn luyện rất nhiều về kiến thức thanh nhạc, khả năng hát live cũng như phong cách trình diễn trên sân khấu. Giọng hát tôi không quá nội lực nhưng được yêu mến bởi sự nhẹ nhàng, trong trẻo. Vì thế, tôi luôn giữ chất riêng của mình và tích cực nắm bắt thị hiếu của công chúng”, Juky San chia sẻ.

Tóc Tiên, Trấn Thành rưng rưng trên ghế nóng vì một câu nói của Juky San - ảnh 3

Juky San có dịp hội ngộ Tóc Tiên sau 3 năm tham gia The Voice

BTC

Từ khi xác định mục tiêu hoạt động độc lập, Juky San cho biết cô quyết định không hát cover và từ chối tất cả show diễn liên quan đến cover. Giọng ca Khóc cười chia sẻ: “Tôi từ chối những gì liên quan đến việc hát cover khi bản thân chưa thành công với sản phẩm riêng của mình. Khoảng thời gian đó cũng khá khó khăn, vì không đi hát thì không có tiền làm sản phẩm. MV Phải chăng em đã yêu là toàn bộ tiền tiết kiệm của tôi và vay thêm từ mọi người. Tôi nghĩ điều khó nhất của việc thoát ra khỏi đó là việc mình phải dứt khoát từ bỏ bằng mọi giá”.

Đồng thời, Juky San khẳng định việc hát cover không xấu miễn người trình diễn xin phép chủ hit cũng như tôn trọng nguyên bản ca khúc.

Tin liên quan

Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh đọ dáng nóng bỏng trên sân khấu Tóc Tiên bất ngờ diện váy cưới, úp mở về dự án mới Ca sĩ Ngọc Linh: Tôi nghỉ hát 70% là do gia đình chồng không thích