Kim Tử Long ôm hôn 'người tình sân khấu' Ngọc Huyền trong lần tái ngộ

Nhân dịp về nước sau dịch, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền đến thăm và gặp gỡ nhiều đồng nghiệp. Đặc biệt, nữ ca sĩ khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên tri kỷ Kim Tử Long. 

Kim Tử Long ôm hôn 'người tình sân khấu' Ngọc Huyền trong lần tái ngộ - ảnh 1

Ngọc Huyền khoe khoảnh khắc tình cảm bên đàn anh Kim Tử Long

FBNV

Trong lần tái ngộ, Ngọc Huyền xúc động khi tri kỷ sân khấu Kim Tử Long vẫn khỏe mạnh, hoạt động năng nổ cả nghệ thuật lẫn kinh doanh. Cả hai khoe khoảnh khắc tình cảm khi ôm hôn thắm thiết sau thời gian xa cách.

Theo tiết lộ của Ngọc Huyền, đã 26 tháng cô không về nước kể từ khi tình hình dịch bùng phát. Thời điểm này, làng giải trí trong và ngoài nước dường như đóng băng. Không còn đứng chung sân khấu và gặp gỡ thường xuyên, giọng ca Xử án Phi Giao chủ yếu liên hệ đồng nghiệp qua mạng xã hội.

Kim Tử Long ôm hôn 'người tình sân khấu' Ngọc Huyền trong lần tái ngộ - ảnh 2

Ngọc Huyền xúc động hội ngộ Kim Tử Long

FBNV

Tuy nhiên, do mỗi người đều có cuộc sống riêng nên khó chia sẻ nhiều thứ. Nhân chuyến hồi hương, con dâu nghệ sĩ Thanh Tuyền đã chủ động liên lạc và gặp lại những người đồng nghiệp thân thiết.

Đặc biệt, nghệ sĩ Kim Tử Long gây bất ngờ khi “nhá hàng” dự án mới cùng Ngọc Huyền. Nam ca sĩ cho biết cả hai sẽ kết hợp trong một vở diễn kinh điển, dự kiến tổ chức tại nhà hát Bến Thành trong thời gian tới.

Bên cạnh tri kỷ sân khấu, Ngọc Huyền còn bày tỏ hạnh phúc khi có dịp gặp gỡ nghệ sĩ Phú Quý. Từ lúc vào nghề, giọng ca Trách ai vô tình đã gắn bó và đồng hành với đàn anh trong thời gian dài.

Kim Tử Long ôm hôn 'người tình sân khấu' Ngọc Huyền trong lần tái ngộ - ảnh 3

Ngọc Huyền ôn lại kỷ niệm với nghệ sĩ Phú Quý

FBNV

Chia sẻ về đàn em, nghệ sĩ Phú Quý bộc bạch: “Trong ký ức của tôi, hình ảnh Ngọc Huyền luôn xuất hiện dày đặc. Chúng tôi đi hát cùng nhau từ một đoàn hát chính quy cho tới những show lẻ… Ngày xưa, tôi qua Mỹ, Ngọc Huyền rất chu đáo, rước tôi về nhà rồi làm mọi thứ cho tôi ăn. Tôi nhớ mãi đến giờ…”. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng cho biết cả hai xem nhau như người thân, luôn chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sống.

Về phía Ngọc Huyền, cô hy vọng chuyến đi lần này không chỉ kết nối với những người bạn cũ mà còn tạo cơ hội để lan tỏa tình yêu cải lương với công chúng. Nữ ca sĩ tiết lộ đã tranh thủ “rủ rê” các đồng nghiệp tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, thiện nguyện tại quê nhà.

Tin liên quan

Chí Tâm, Ngọc Huyền nghẹn ngào khi đến thắp hương cho cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ Ngọc Huyền tiết lộ về tình trạng sức khỏe của NSƯT Vũ Linh Thanh Thảo hé lộ cuộc sống khi ‘bỏ hào quang’ sang Mỹ với chồng Việt kiều

Link nội dung: https://congnghedoisong.vn/kim-tu-long-om-hon-nguoi-tinh-san-khau-ngoc-huyen-trong-lan-tai-ngo-a16301.html